คณะกรรมการบริหารคุณภาพ และคณะกรรมการประกันคุณภาพ (QA Committee)

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารคุณภาพ
  มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ปีการศึกษา 2559

คำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการบริหารคุณภาพ
มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการประกันคุณภาพ
การศึกษาและผู้รับผิดชอบข่าวสาร
สารสนเทศระดับคณะวิชา

การศึกษา และผู้รับผิดชอบข่าวสาร
สารสนเทศระดับคณะวิชา